Thông báo lộ trình thay thế tên miền dahuaddns, quickddns sang e

Thông báo lộ trình thay thế tên miền dahuaddns, quickddns sang e

thông báo lộ trình thay thế tên miền dahuaddns, quickddns sang easy4ip

 

LỊCH THÔNG BÁO THAY THẾ DẦN TÊN MIỀN DahuaDDNS - QuickDDNS BẰNG MÃ P2P (Easy4IP - Cloud) TRÊN CÁC THIẾT BỊ AN NINH CỦA DAHUA:

Với những ưu thế nổi bật khi sử dụng kết nối bằng công nghệ điện toán đám mây mới P2P (Easy4IP - Hiện đã có Easy4IP dành cho windows). 
Hãng Dahua xin thông báo đến quý khách hàng lịch thay thế dần tên miền DahuaDDNS – Quick DDNS (công nghệ kết nỗi cũ) bằng công nghệ kết nỗi mới P2P theo bảng lộ trình dưới đây:

  • Từ sau ngày 30/7/2017: Camera IP & Đầu ghi Dahua nếu được update – chạy phần mềm mới sẽ không hỗ trợ đăng ký tên miền mới DahuaDDNS – QuickDDNS nữa. Các thiết bị nếu vẫn chạy phiên bản phần mềm cũ sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Từ sau ngày 31/12/2017: Những thiết bị đã đăng ký tên miền DahuaDDNS – QuickDDNS từ trước thời điểm này vẫn sử dụng bình thường . Các sản phẩm mới, người sử dụng mới sau thời điểm này sẽ không thể đăng ký mới tên miền DahuaDDNS – QuickDDNS được nữa.

Để cải thiện hiệu suất an ninh mạng và chất lượng dịch vụ của sản phẩm, Dahua sẽ dần dần ngừng cung cấp dịch vụ DahuaDDNS / QuickDDNS.
Dahua hỗ trợ DahuaDDNS / QuickDDNS như một giải pháp DDNS (Dynamic Domain Name Server) tùy chọn để truy cập và quản lý từ xa trong các thiết bị hiện có.
 
Tính đến ngày 30 tháng 7 năm 2017, dịch vụ này sẽ bắt đầu được thay thế bằng chức năng P2P thông qua SmartPSS, APP / Web Easy4ip hoặc DMSS APP.
 
Từ V2.01.0 Phần mềm SmartPSS English Dahua sẽ hỗ trợ liên kết web cho các thiết bị P2P với chức năng đầy đủ. Easy4ip APP / Web và DMSS APP là các giải pháp truy cập thiết bị từ xa nhẹ có hỗ trợ các chức năng cấu hình quan trọng.
 
Câu hỏi thường gặp:
Q1. Tại sao phải dừng dịch vụ DahuaDDNS / QuickDDNS?
A. Việc sử dụng DDNS bị giới hạn và chặn do nhà mạng và yêu cầu cấu hình mở Port thủ công (đôi khi phức tạp) và đăng ký thủ công. P2P hỗ trợ truy cập từ xa mà không cần thiết lập mạng phức tạp và cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy hơn cho thiết bị cho đến vấn đề an ninh mạng.
 
Q2. Các thiết bị cũ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi ngừng dịch vụ DahuaDDNS / QuickDDNS?
A. Các thiết bị đã được đăng ký với DahuaDDNS / QuickDDNS sẽ không bị ảnh hưởng và vẫn có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên, việc đăng ký sẽ bị ngừng sau ngày 31 tháng 12 năm 2017. Tính đến thời điểm này, thiết bị cũ CHƯA đăng ký sẽ không thể đăng ký cho DahuaDDNS / QuickDDNS. Đối với thiết bị hiện đã đăng ký, Dahua sẽ tiếp tục cung cấp và hoạt động bình thường.
 
Q3. Còn về hỗ trợ dịch vụ của bên thứ ba DDNS thì sao?
A. Khách hàng vẫn có thể sử dụng nền tảng máy chủ tên miền động của bên thứ ba (như Tài khoản DynDNS Pro, No-IP, v.v.) để truy cập và quản lý thiết bị từ xa.
 
Dahua cam kết cải thiện trải nghiệm người dùng và chất lượng dịch vụ. Người dùng của chúng tôi được khuyến khích chuyển sang các kết nối P2P để quản lý thiết bị từ xa nhằm tận hưởng trải nghiệm người dùng tốt hơn và cải thiện an ninh mạng.

Hotline: 0906767737-info@ebstech.vn