TÍCH DOANH SỐ – KHÁM PHÁ HÀN QUỐC CÙNG CAMERA WISENET SAMSUNG

TÍCH DOANH SỐ – KHÁM PHÁ HÀN QUỐC CÙNG CAMERA WISENET SAMSUNG

Bước vào mùa bán hàng và kết thúc năm tài chính 2017, chúng tôi gửi tới Quý khách hàng chương trình Khuyến mại đặc biệt dành cho tất cả các sản phẩm Camera Wisenet Samsung, cụ thể như sau:

         Chương trình:  TÍCH DOANH SỐ – KHÁM PHÁ HÀN QUỐC CÙNG CAMERA WISENET SAMSUNG.

* Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 15 tháng 10 năm 2017 đến ngày 15 tháng 01 năm 2018

o   Cơ cấu tính thưởng: Trong thời gian 3 tháng, quý đại lý đạt doanh số 300.000.000 (Ba trăm triệu đồng) sẽ được thưởng 01 vé đi du lịch Hàn Quốc. Dự kiến vào tháng 03 năm 2018 (5 ngày 4 đêm - dành cho 1 người ), giải thưởng không quy đổi ra tiền mặt hay hình thức quà tặng nào khác.

o   Doanh số được tính tổng trên tất cả các mặt hàng thương hiệu Wisenet Samsung.

o   CTY EBSTECH có quyền không trả thưởng nếu Quý khách hàng thanh toán công nợ không đúng hạn theo qui định.

o   Đối với các đại lý làm dự án thì doanh số 03 tháng sẽ được thỏa thuận cụ thể tùy từng trường hợp, (vì mã sản phẩm dự án không có trên báo giá đi kèm) 

 Lưu ý:

ü  Chương trình trên không áp dụng đối với những sản phẩm chạy chương trình khuyến mãi giảm giá riêng cho từng khách hàng (nếu có).

ü  Do thời gian thời khuyến mãi dài 90 ngày nên có thể sẽ hết tồn kho trước khi kết thúc chương trình. Trong trường hợp này, CTY EBSTECH có quyền quyết định cuối cùng trong việc hỗ trợ cho khách hàng. Bên cạnh đó, CTY EBSTECH sẽ dừng xuất hàng nếu Quý khách có công nợ quá hạn chưa thanh toán hết.

ü  Đây là chương trình tri ân khách hàng, giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt nên sẽ không ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm. Vậy nên CTY EBSTECH sẽ không hỗ trợ tồn kho (bảo vệ tồn kho) cho Quý khách hàng.

ü  Đại lý tham gia vui lòng đăng kí với CTY EBSTECH và phải cập nhật đầy đủ hình ảnh, giá niêm yết các sản phẩm Camera Wisenet Samsung lên Website.

ü  Đại lý đạt giải cần thông báo tên người tham gia và cung cấp các thông tin, giấy tờ cần thiết khác để làm thủ tục cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc

ü  CTY EBSTECH sẽ không chịu trách nhiệm về pháp lý khi người tham gia không hoàn tất thủ tục xuất nhập cảnh để tham gia chuyến du lịch (nếu có).

javascript:void(0)

Chúng tôi trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn.


Hotline: 0906767737-info@ebstech.vn